Người cũ Man Utd đã chứng minh quyết định bán anh đi là sai lầm

Sau khi không được tin tưởng tại Old Trafford, hậu vệ người Anh đã gây khó khăn cho đội bóng cũ ở vị trí anh từng đảm nhận. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Một cựu học viên của lò đào tạo trẻ Manchester United đang tiếp tục chứng minh rằng câu lạc bộ đã đánh giá thấp về vị trí hậu vệ phải tại Old Trafford. Không phải là Antonio Valencia, Ashley Young, Diogo Dalot hay Aaron Wan-Bissaka, mà đã là Ethan Laird – người mà Quỷ Đỏ quyết định bán vào mùa hè vừa qua.

Laird không được trọng dụng khi khoác áo Quỷ Đỏ

Laird không được trọng dụng khi khoác áo Quỷ Đỏ

Laird, 22 tuổi, đang ghi dấu ấn tại Birmingham City dưới sự dẫn dắt của Wayne Rooney, khiến nhiều người đặt câu hỏi về quyết định bán anh của Manchester United.

Phát ngôn về tác động mà anh tạo ra, Laird chia sẻ rằng điều này có sự giúp đỡ của người thầy của mình.

Laird nói với BBC: “Tôi đã có lợi thế khi trải qua quá trình đào tạo ở Manchester United, vì vậy tôi hiểu Wayne Rooney muốn gì và tôi đang cố gắng giúp đỡ các đồng đội. Tôi đã tập luyện với ông ấy khi tôi mới 15 hoặc 16 tuổi và đã được xem ông ấy tập luyện.”

Với sự nổi bật của mình ở Championship, Laird đã chứng minh sự thiếu lường của Manchester United ở vị trí hậu vệ phải. Trong mùa hè vừa qua, khi Quỷ đỏ tiến hành thanh lọc đội hình học viện, việc bán Ethan Laird có thể coi là một trong những sai lầm lớn. Cầu thủ này không chỉ sở hữu tốc độ và thể lực ấn tượng mà còn đã có màn trình diễn ấn tượng tại Birmingham City, làm tăng thêm áp lực lên ông thuyền trưởng Ole Gunnar Solskjaer và đội ngũ quản lý của Manchester United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *