Nổi bật! Cầu thủ dư thừa của Man Utd trở thành nguồn thu nhập lớn

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, cầu thủ chạy cánh Facundo Pellistri đang thu hút sự chú ý lớn trên thị trường. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Pellistri, viên ngọc quý của Man Utd, đã có 9 lần ra sân ở Premier League mùa này, trong đó 8 lần từ băng ghế dự bị, với tổng cộng chỉ 165 phút thi đấu.

Pellistri đang chấp nhận cuộc phiêu lưu mới rời khỏi Man Utd.

Pellistri đang chấp nhận cuộc phiêu lưu mới rời khỏi Man Utd.

Với sự giới hạn về thời gian thi đấu, nhiều đội bóng đang thể hiện sự quan tâm đối với chữ ký của Pellistri. Fabrizio Romano thông tin: “Sau PSV Eindhoven và LA Galaxy, Granada cũng đã đưa ra đề nghị mượn Facundo Pellistri đến cuối mùa.”

“Các cuộc đàm phán sẽ diễn ra trong những ngày tới để đưa ra quyết định về bước tiếp theo cho Pellistri,” Romano thêm vào.

Theo The Sun, Man Utd kỳ vọng có thể thu về 9 triệu bảng từ việc bán Pellistri, số tiền mà họ đã chi ra để chiêu mộ anh. Sau khi giải phóng một số cầu thủ, hy vọng của Man Utd là HLV Erik Ten Hag sẽ đưa về đội một vài cầu thủ chất lượng trong tháng 1.

Phóng viên Mark Ogden của ESPN tiết lộ rằng Man Utd đã bắt đầu đàm phán để chiêu mộ Michael Olise từ Crystal Palace, thương vụ dự kiến tốn khoảng 60 triệu bảng.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *