Rasmus Hojlund đưa ra cái tên khiến ấn tượng nhất tại Manchester United.

Chia sẻ với Inside United, tiền đạo người Đan Mạch thừa nhận ấn tượng với Bruno Fernandes trong những buổi tập diễn ra tại Carrington.
Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Inside United, khi được hỏi về cầu thủ gây ấn tượng nhất với Rasmus Hojlund trong những ngày đầu tiên của tài năng trẻ người Đan Mạch tại Carrington, anh ngay lập tức đặt tên Bruno Fernandes, đội trưởng của đội bóng. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Rasmus Hojlund ấn tượng với Bruno Fernandes.

Rasmus Hojlund ấn tượng với Bruno Fernandes.

“Tôi nghĩ bạn có thể thấy Bruno Fernandes qua những tình huống chạm bóng của anh ấy. Anh ấy vô cùng thanh lịch trên sân và đặc biệt là trong buổi tập. Ý tôi là anh ấy cực kỳ chất lượng,” chân sút 20 tuổi chia sẻ.

Bruno Fernandes sẽ trở lại trong trạng thái sung sức nhất vào cuối tuần sau kỳ nghỉ đông cùng gia đình ở nước ngoài. Kể từ khi gia nhập Old Trafford, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã đóng vai trò quan trọng trong đội hình “Quỷ đỏ” và hiếm khi phải nghỉ do chấn thương.

Mối quan hệ giữa Rasmus Hojlund và Bruno Fernandes hiện đang rất tốt đẹp. Đội trưởng của Manchester United đã hỗ trợ tân binh mới từ Atalanta rất nhiều, không chỉ trong các buổi tập mà còn trong những trận đấu.

>> Xem thêm:  Lịch thi đấu tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *