Real Madrid nhanh chóng đạt thỏa thuận với Varane

Theo thông tin được tiết lộ từ Ok Diario, ban quản lý sân Bernabeu đã đưa ra quyết định về tương lai của ngôi sao người Pháp. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Trải qua mùa giải năm nay, có thể khẳng định rằng có nhiều sự kiện bất ngờ xuất hiện tại Old Trafford. Một trong những ví dụ đáng chú ý là những quyết định về nhân sự từ HLV Erik Ten Hag, khiến Raphael Varane phải ngồi dự bị dù đã trở lại sân sau một thời gian dài chấn thương.

Varane sẽ không tái xuất sân cùng Real

Varane sẽ khôVarane sẽ không tái xuất sân cùng Realng tái xuất sân cùng Real

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, mối quan hệ giữa Varane và Ten Hag đang trở nên căng thẳng, có khả năng cao ngôi sao người Pháp sẽ chia tay Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Đáng chú ý là theo Ok Diario, Varane đã có cơ hội trở lại với Real Madrid.

Cụ thể, nguồn tin khẳng định rằng đại diện của Varane đã tiếp xúc với Real để thảo luận về khả năng tái hợp với đội bóng này. Tuy nhiên, mặ despite ý muốn củng cố vị trí trung vệ, Los Blancos đã nhanh chóng từ chối cơ hội chiêu mộ Varane do không thể đáp ứng mức lương lên đến 11 triệu euro/năm của ngôi sao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *