Rio Ferdinand đề xuất MU nên chiêu mộ hậu vệ từ Barca

Rio Ferdinand, cựu trung vệ của MU, đề nghị đội nhà nên tuyển dụng Ronald Araujo từ Barca vào năm 2024. Cùng tin tức Manchester United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

MU đang gặp khó khăn ở vị trí trung vệ. Raphael Varane có hạn chế về thể chất nên dễ chấn thương, trong khi đó Lisandro Martinez vừa phải phẫu thuật lần thứ hai và đang nghỉ dài hạn. 3 lựa chọn còn lại là Harry Maguire, Jonny Evans và Victor Lindelof đều chơi không thực sự ổn định.

HLV Erik ten Hag muốn MU mua thêm một trung vệ tốt trong năm 2024. Man đỏ ưu tiên làm điều này vào tháng 1, trong quá trình đàm phán gặp khó khăn họ sẽ chờ đến Hè năm nay để hy vọng nâng cấp trung tâm hàng thủ. Để dọn đường đón một trung vệ hàng đầu, MU chấp nhận đẩy đi Harry Maguire hoặc Victor Lindelof.

Rio Ferdinand đề xuất MU nên chiêu mộ hậu vệ từ Barca

Rio Ferdinand đề xuất MU nên chiêu mộ hậu vệ từ Barca

Cựu trung vệ Rio Ferdinand gợi ý cho MU, đội bóng cũ của anh, nên tập trung vào việc chiêu mộ Ronald Araujo từ Barca vào năm 2024. Ferdinand chia sẻ: “Mặc dù có nhiều tin đồn về các trung vệ liên kết với MU, nhưng nếu hỏi tôi, Ronald Araujo sẽ là lựa chọn hàng đầu. Anh ấy đã chứng minh được tài năng và sẽ là sự bổ sung quý giá cho MU.”

“Dĩ nhiên, việc đàm phán sẽ không dễ dàng khi Araujo là trụ cột ở vị trí trung vệ cho Barca. Họ chắc chắn không muốn mất anh. Ngoài ra, tôi cũng rất ấn tượng với Kevin Danso, trung vệ người Áo khoác áo Lens. Sau khi xem anh chơi trước Arsenal, tôi tin rằng Danso cũng là một phương án sáng giá.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *