Sancho có nguy cơ bị loại khỏi MU

HLV Erik Ten Hag vừa thực hiện một biện pháp để cách ly tiền vệ Jadon Sancho khỏi các cầu thủ khác trong đội một của MU. Theo The Sun, ông Ten Hag đã loại Sancho khỏi nhóm chat trên ứng dụng Whatsapp của đội, nơi mà ông sử dụng để thông báo và cập nhật thông tin về đội hình và chiến thuật của đội bóng. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Sancho trước đó đã bị cách ly khỏi đội một, bị cấm sử dụng cơ sở vật chất và không được phép tham gia sinh hoạt cùng các thành viên đội một. Trong khoảng thời gian này, Sancho buộc phải tập luyện cùng đội trẻ.

Sancho đang bị cô lập ở MU.

Sancho đang bị cô lập ở MU.

Những biện pháp trừng phạt liên tiếp này khiến tương lai của Sancho tại Old Trafford trở nên mơ hồ. Hồi đầu tháng 9, đã xảy ra một mâu thuẫn nghiêm trọng giữa anh và HLV Ten Hag. HLV 53 tuổi này đã công khai chỉ trích thái độ tập luyện của Sancho. Tiền vệ sinh năm 2000 sau đó đã phủ nhận mọi cáo buộc và tố HLV Ten Hag là kẻ dối trá, nhưng điều này đã khiến anh phải chịu án phạt.

HLV Ten Hag sẽ chỉ tha thứ cho Sancho nếu anh đồng ý xin lỗi, nhưng cho đến nay, cầu thủ 23 tuổi này vẫn từ chối thực hiện điều này.

Với tình hình hiện tại, Sancho gặp khó khăn để tiếp tục thi đấu cho MU. Có khả năng lớn rằng Quỷ Đỏ sẽ thanh lý anh trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *