Sancho xoay chiếc xe một cách nhanh chóng

Theo Florian Plettenberg, ngôi sao trẻ người Anh đã đưa ra một quyết định bất ngờ, khiến nhiều NHM phải ngạc nhiên. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Jadon Sancho từng được kỳ vọng nhiều khi chuyển đến Old Trafford. Tuy nhiên, ngôi sao trẻ người Anh lại không thể chứng minh bản thân, và đồng thời, anh còn rơi vào những mâu thuẫn với HLV Erik ten Hag trong mùa giải năm nay.

Sancho muốn tiếp tục ở lại sân Old Trafford với Man Utd.

Sancho muốn tiếp tục ở lại sân Old Trafford với Man Utd.

Sau khi công khai “bật” thuyền trưởng người Hà Lan trên mạng xã hội, Sancho không chỉ từ chối xin lỗi ông mà còn không được ra sân kể từ đó. Nhiều tin đồn đề xuất rằng, cầu thủ sinh năm 2000 có thể rời Man Utd ngay trong tháng Giêng để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp, và Borussia Dortmund là điểm đến có thể.

Đội bóng nước Đức đặt giá 30 triệu euro hoặc đề xuất trao đổi với tiền đạo Donyell Malen.

Tuy nhiên, theo nhà báo Florian Plettenberg, Sancho hiện đang khao khát có thêm cơ hội để bắt đầu một hành trình mới với màu áo Quỷ đỏ. Ý tưởng này có vẻ trái ngược với việc từ chối xin lỗi Ten Hag ban đầu. Nhưng với việc Man Utd sắp trải qua cuộc cải tổ dưới sự lãnh đạo của Jim Ratcliffe, Sancho tin rằng bản thân sẽ tìm thấy hướng đi mới trong màu áo Quỷ đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *