Sheikh Jassim mua lại MU đang thu hút sự chú ý

Gia đình Glazer đã từ chối đề nghị mua lại MU từ Sheikh Jassim, và có vẻ như Quỷ đỏ sẽ tiếp tục dưới sự kiểm soát của họ trong tương lai. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Vào đầu tháng 9 vừa qua, tờ The Mail on Sunday của Anh đưa tin về việc gia đình Glazer muốn bán Manchester United với mức giá lên đến 10 tỷ bảng. Hai nhà đầu tư, Sheikh Jassim từ Qatar và tỉ phú Jim Ratcliffe từ Anh, đã được xem xét là ứng viên hàng đầu để mua lại câu lạc bộ tại Old Trafford. Tuy nhiên, mức giá 6 tỷ bảng mà họ đề xuất đã không đáp ứng đủ yêu cầu của gia đình Glazer.

Có khả năng lớn MU sẽ tiếp tục ở trong tay gia đình Glazer

Có khả năng lớn MU sẽ tiếp tục ở trong tay gia đình Glazer

Các cuộc đàm phán tiếp tục diễn ra, và tin mới nhất từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết lời đề nghị mua lại Manchester United từ Sheikh Jassim đã bị gia đình Glazer từ chối. Ông viết trên trang cá nhân của mình: ‘Sheikh Jassim đã có các cuộc thảo luận sâu hơn với gia đình Glazer để mua 100% cổ phần của Manchester United. Tuy nhiên, đề nghị của Sheikh Jassim lại bị gia đình Glazer từ chối. Kết quả là Sheikh Jassim đã thông báo cho Glazers rằng ông sẵn sàng rút lui khỏi quá trình đàm phán mua đội bóng, mặc dù ông đã đưa ra một đề xuất với tiền mặt, thanh toán tất cả các nợ và mua 100% cổ phần của MU. Phía Sheikh Jassim từ chối bình luận về thông tin này với lý do bảo mật.’

Trong tình hình hiện tại, có vẻ rằng Manchester United sẽ tiếp tục nằm trong tay gia đình Glazer trong tương lai. Điều này khiến người hâm mộ Quỷ đỏ rất thất vọng, đặc biệt khi đội bóng chỉ xếp thứ 10 trong Ngoại hạng Anh mùa này và đang nằm ở vị trí cuối cùng trong bảng A của Champions League với 2 trận thua liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *