Số 1 ứng cử viên HLV Man Utd.

Chia sẻ thông tin với GMS, nhà báo Dean Jones đã tiết lộ rằng ưu tiên hàng đầu của Sir Jim Ratcliffe nếu quyết định sa thải Ten Hag. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Mặc dù ban lãnh đạo Man Utd vẫn tin tưởng hoàn toàn vào Erik ten Hag, nhưng sau thất bại bất ngờ trước Bournemouth và việc bị loại khỏi Champions League, mọi thứ có thể thay đổi.

Theo Dean Jones, nếu Quỷ đỏ sa thải HLV người Hà Lan, có khả năng cao Sir Jim Ratcliffe sẽ chọn Julen Lopetegui thay vì Graham Potter.

Ten Hag đang đối mặt với thách thức.

Ten Hag đang đối mặt với thách thức.

“Ten Hag sẽ là người dẫn dắt thời kỳ mới dưới thời Ratcliffe ở Manchester United, nhưng mức độ chấp nhận đối với những màn trình diễn và kết quả kém có thể thay đổi.

Về cơ bản, Ten Hag sẽ được đánh giá dựa trên những gì chúng ta thấy, và nếu không đạt yêu cầu, họ sẽ sa thải ông ấy một cách tàn bạo hơn so với những quyết định trước đó của nhà Glazer.

Với quan điểm đó, có thể tưởng tượng rằng Ten Hag có thể mất ghế HLV trước khi mùa giải kết thúc, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ ràng.

Thông tin cá nhân của tôi là Lopetegui, và thậm chí Roberto De Zerbi, có thể là những ứng viên cao cấp hơn so với Potter. Tôi phải thừa nhận rằng tôi cảm thấy nghi ngờ về khả năng của Potter giải quyết vấn đề tại Old Trafford, dựa trên những điều chúng tôi đã thấy ông ấy thực hiện tại Chelsea.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *