Ten Hag đã gặp riêng từng cầu thủ và nỗ lực cứu vãn đội Manchester United

Erik Ten Hag đã ra lệnh cho từng cầu thủ gặp riêng, nhằm cứu vãn phòng thay đồ của Manchester United sau trận thua Newcastle 0-3. Đây là biện pháp cuối cùng mà ông áp dụng để khắc phục tình hình khó khăn mà đội bóng đang đối mặt. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Sau trận thua đó, HLV Ten Hag thừa nhận rằng thầy trò ông đang gặp khó khăn, nhưng ông tỏ ra quyết tâm vượt qua mọi khó khăn và tự xem mình như một chiến binh.

Một trong những nhiệm vụ mà Ten Hag đang tiến hành là gặp từng thành viên trong đội riêng tư. The Sun đã đưa tin: “Ten Hag muốn tìm hiểu xem từng cầu thủ gặp vấn đề gì với ông, nhân viên, đồng đội và quá trình tập luyện của họ có trở ngại gì không”.

HLV Ten Hag cần những cầu thủ có tin thần cao

HLV Ten Hag cần những cầu thủ có tin thần cao

Scott McTominay đã là người đầu tiên lên tiếng trong quá trình này và ủng hộ HLV người Hà Lan trong việc cải thiện tình hình. Anh cam kết rằng anh và đồng đội sẽ “chiến đấu điên cuồng” để cứu lấy mùa giải của họ.

McTominay nói: “Suy nghĩ của tôi hướng về người hâm mộ vì chúng tôi đã chơi không tốt và điều đó khiến NHM phiền lòng. Hàng tuần, họ trả số tiền mà họ không dễ kiếm được để xem chúng tôi. Điều tối thiểu chúng tôi có thể làm là chơi tốt và giành chiến thắng.

Chúng tôi phải giữ bình tĩnh và giữ tinh thần tỉnh táo. Chúng tôi phải ngăn chặn mọi ảnh hưởng. Mọi người phải đoàn kết và chúng tôi phải chiến đấu quên mình. Người hâm mộ muốn xem kết quả và màn trình diễn của đội bóng”.

2 trận gần nhất Mu không thắng

2 trận gần nhất Mu không thắng

Cựu danh thủ Wayne Rooney cũng chia sẻ quan điểm tương tự, cho rằng các ngôi sao của MU đang thi đấu dưới sức và kêu gọi các cầu thủ trẻ phải cống hiến nhiều hơn. Anh nói: “Có rất nhiều áp lực, Ten Hag biết điều đó. Nhưng các cầu thủ cần phải chịu trách nhiệm. Tôi biết một số cầu thủ ở đó và họ không thể hiện đúng sức mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *