Ten Hag muốn thanh lọc bộ đôi vô địch Champions League

Sau khi chiến đấu với Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho, Ten Hag của Man Utd đã quyết định thực hiện một cuộc “quay xe” nữa, nhắm đến việc tiếp tục tái cơ cấu đội hình. Bây giờ, ông muốn đẩy Casemiro và Raphael Varane rời khỏi Old Trafford. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Erik Ten Hag, người đang nắm giữ băng ghế HLV, đang có ý định làm sạch đội hình và tìm kiếm những tân binh mới. Casemiro và Varane, hai cầu thủ từng khoác áo Real Madrid, hiện đang là đối tượng muốn được thanh lý.

Cả Varane và Casemiro đều đang được rao bán.

Cả Varane và Casemiro đều đang được rao bán.

Nguồn tin cho biết, Ten Hag muốn thực hiện một cuộc cách mạng trong đội hình để đưa Manchester United trở lại thời kỳ hoàng kim. Tuy nhiên, quyết định này không khỏi gây ra sự xung đột, đặc biệt là với Varane, người được cho là một trong những cầu thủ bị “loại bỏ” theo kế hoạch của HLV người Hà Lan.

Sự quay xe của Ten Hag đã tạo ra những biến động lớn, khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về sự ổn định và chiến lược của đội bóng. Casemiro, một người được mang về với giá 70 triệu bảng từ Real Madrid cách đây 18 tháng, và Varane đều có thể sẽ trở thành những cầu thủ mới phải nói lời tạm biệt với Old Trafford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *