Tiền vệ của Manchester United nhận được lời khen như Bryan Robson cũng như Roy Keane.

Trong cuộc trò chuyện trên chương trình The Debate của MUTV, Ben Thornley đã tỏ ra ấn tượng với đóng góp của tiền vệ Scott McTominay. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Lịch sử của Manchester United đã chứng kiến sự tỏa sáng của những tiền vệ có khả năng ghi bàn xuất sắc. Gần đây, Scott McTominay đã bắt đầu làm nên tên tuổi của mình theo cách đặc biệt. Dù kỹ thuật của cầu thủ người Scotland có thể còn kém, nhưng anh đã tỏa sáng bằng tinh thần chiến đấu và khả năng ghi bàn xuất sắc.

Khả năng ghi bàn của Scott McTominay đầy ấn tượng.

Khả năng ghi bàn của Scott McTominay đầy ấn tượng.

Hiện tại, McTominay là người ghi nhiều bàn nhất cho Manchester United sau cú đúp vào lưới Chelsea trong trận đấu giữa tuần. Ben Thornley, cựu cầu thủ học viện của Man United, đã không ngần ngại ca ngợi màn trình diễn của anh.

Trong buổi The Debate trên MUTV, Thornley giải thích: “Nhìn vào 2 cú đánh đầu của Scott, tôi liên tưởng ngay đến Bryan Robson và Roy Keane, những cầu thủ biết cách xâm nhập khu vực đối phương và ghi bàn. Có một điều quan trọng là cần có tiền vệ ghi bàn trong đội hình của bạn để bổ sung cho hàng công. Hiện tại, chúng ta đều biết rằng hiệu suất ghi bàn của Man United không như mong đợi. Quan trọng hơn cả, bạn cần có những nguồn ghi bàn đa dạng. Scott vừa ghi 2 bàn gần đây, và tôi tin rằng anh có thể lập hat-trick, thậm chí là ghi được 4 bàn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *