Tiền vệ M.U linh hoạt với câu trả lời dành cho Everton

Qua thông tin từ trang cá nhân, nhà báo Rudy Galetti đã tiết lộ rằng Hannibal Mejbri, tiền vệ của Manchester United, đã đưa ra quyết định quan trọng về tương lai của mình, trong bối cảnh Everton thể hiện sự quan tâm đặc biệt. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Hannibal Mejbri đã phải chọn Sevilla

Hannibal Mejbri đã phải chọn Sevilla

Theo nhận định của Fabrizio Romano, nhà báo người Ý, Everton đang nỗ lực đưa Mejbri về Goodison Park trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Tuy nhiên, dường như tiền vệ 20 tuổi này không hứng thú với khả năng gia nhập Everton, đội bóng đang đối mặt với nguy cơ xuống hạng vào cuối mùa.

Rudy Galetti, cũng là nhà báo người Ý, đã xác nhận thông tin trên trang X, cho biết Mejbri đã đưa ra quyết định chọn Sevilla làm điểm đến mới trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Theo Galetti, thỏa thuận cho việc mượn cầu thủ này sẽ được hoàn tất, kèm theo tùy chọn mua đứt.

Dù Everton đã cố gắng hết sức, nhưng Mejbri đã lựa chọn gia nhập Sevilla, một quyết định có thể tạo ra sự thay đổi đáng kể cho sự đa dạng của đội hình Tây Ban Nha. Mejbri, mặc dù chỉ mới 20 tuổi, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm chơi bóng và ghi 1 bàn sau 8 trận tại Premier League.

Được cho mượn tại Birmingham trong mùa giải trước đó, tiền vệ người Tunisia ghi 1 bàn và có 5 đường kiến tạo trong 38 trận đấu ở Championship. Everton, đang đối mặt với nguy cơ mất Amadou Onana, đang cần một tiền vệ công thủ toàn diện như Hannibal Mejbri để bổ sung vào đội hình.

>> Xem thêm: Kết quả bóng đá MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *