Trọng tài đưa ra quyết định bất ngờ trong trận MU và Copenhagen

Người hâm mộ phẫn nộ khi trọng tài Marco Guida kết thúc hiệp 1 trận MU vs Copenhagen chỉ sau 44 phút và 45 giây. Cùng tin tức MU Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Trận MU vs Copenhagen chứng kiến một tình huống hi hữu khi hiệp 1 không có phút bù giờ, thậm chí trọng tài chính Marco Guida còn kết thúc ở 44 phút và 45 giây. Bình luận viên của TNT Sports không giấu nổi sự ngạc nhiên trước quyết định đó.

Mạng xã hội nhanh chóng nổi sóng với hàng loạt bình luận từ người hâm mộ. Một người thắc mắc: “Từ khi nào trọng tài lại thổi còi trước phút thứ 45?”. Người khác đùa rằng: “Phải chăng trọng tài đã say?”. Còn một fan nói: “Chưa bao giờ thấy trận Champions League nào kết thúc hiệp 1 sớm như thế”.

Trọng tài có quyết định bất ngờ ở trận MU vs Copenhagen

Trọng tài có quyết định bất ngờ ở trận MU vs Copenhagen

Trong hiệp một, MU khó khăn trong việc tạo ra sức ép trước khung thành của Copenhagen, trong khi đội khách liên tiếp tạo ra những cơ hội sáng giá. Sự kết thúc sớm của hiệp một khiến nhiều CĐV MU cảm thấy thoả lòng.
Một fan châm biếm: “MU đã chơi tệ đến nỗi trọng tài cảm thấy nên kết thúc hiệp 1 chỉ sau 44 phút 45 giây”. Một người khác đùa: “Có lẽ trọng tài không muốn xem thêm phần còn lại của màn trình diễn của đội chủ nhà nên đã kết thúc sớm 15 giây”.

Nhiều người cũng nhắc lại sự cố của trọng tài tại Cúp bóng đá châu Phi, người đã thổi còi kết thúc sớm ở phút thứ 85. Dù sau đó ông nhận ra và muốn tiếp tục trận đấu, nhưng lại tiếp tục gây bất ngờ khi kết thúc chỉ sau 4 phút thi đấu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *