Van de Beek sắp rời M.U với tiến triển trong cuộc đàm phán.

Ký giả Fabrizio Romano đã cập nhật tình hình của tiền vệ Donny Van De Beek tại Manchester United. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Donny van de Beek được HLV Ole Gunnar Solskjaer mang về từ Ajax với giá 35 triệu bảng vào năm 2020, nhưng anh phải đối mặt với khó khăn để có suất đá chính tại Old Trafford.

Nhà cầm quân Ole Gunnar Solskjaer hy vọng Van De Beek sẽ đóng vai trò quan trọng hơn sau khi HLV Erik ten Hag gia nhập đội. Trong thời gian ở Ajax, Van De Beek là trụ cột, nhưng ở Manchester United, anh vẫn chưa tìm được địa vị chính thức.

Van de Beek có thể rời khỏi đội vào tháng 1/2024.

Van de Beek có thể rời khỏi đội vào tháng 1/2024.

HLV Ten Hag không ngăn chặn quyết định của Van de Beek muốn tìm kiếm cơ hội mới. Ngay sau mùa giải kết thúc, cầu thủ này đã quyết định rời đi. Mặc dù Mason Mount và Sofyan Amrabat gia nhập, Van de Beek không còn là sự lựa chọn ưu tiên tại Old Trafford.

Trong kỳ chuyển nhượng hè này, Van de Beek thu hút sự chú ý từ nhiều CLB. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, thương vụ vẫn chưa có tiến triển đáng kể. Manchester United, bất ngờ đưa tên của Van de Beek vào danh sách dự Premier League mùa này.

Tuy nhiên, cơ hội vẫn không mở ra với Van de Beek. Theo thông tin mới nhất từ ký giả Fabrizio Romano, Eintracht Frankfurt đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Van de Beek từ Manchester United, và cuộc đàm phán đang diễn ra. Girona cũng đã thăm dò khả năng mượn Van de Beek, nhưng đặt ra những điều kiện khác biệt. Quyết định về tương lai của Van de Beek tại Manchester United có vẻ sẽ được đưa ra sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *