Vũ khí bí mật của Man Utd gây ấn tượng trong buổi tập.

ESPN đăng thông tin về thủ thành Altay Bayindir, cho biết anh đang để lại ấn tượng tích cực trong quá trình tập luyện tại Carrington, và Ban huấn luyện của Manchester United đều rất hài lòng với sự cố gắng của anh. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Mùa hè vừa qua, vị trí thủ môn trong đội hình của Man Utd đã trải qua nhiều biến động đáng kể với sự rời bỏ của nhiều thủ thành như David De Gea, Dean Henderson, Nathan Bishop, và Matej Kovar. Điều này mở ra cơ hội cho việc đưa Andre Onana về Old Trafford, nhưng cho đến nay, Altay Bayindir, người được chiêu mộ với giá 4,3 triệu bảng từ Fenerbahce, vẫn chưa có cơ hội ra sân trong màu áo Quỷ đỏ.

Bayindir nổi tiếng tại Thổ Nhĩ Kỳ trước khi gia nhập Man Utd.

Bayindir nổi tiếng tại Thổ Nhĩ Kỳ trước khi gia nhập Man Utd.

Trong thời gian sắp tới, Andre Onana sẽ tạm rời Man Utd để tham gia CAN Cup, diễn ra từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 11 tháng 2. Sự vắng bóng của Onana có thể là cơ hội cho Altay Bayindir để thể hiện khả năng của mình trong vai trò thủ môn chính. ESPN cho biết, Bayindir đang gây ấn tượng với đội ngũ huấn luyện tại Carrington, và Ban huấn luyện Man Utd đánh giá cao phong độ của anh.

Altay Bayindir, có chiều cao 1m98, mới chỉ có một lần xuất hiện trên sân vào tháng 9, trong trận đấu mà Thổ Nhĩ Kỳ phải nhận thất bại 2-4 trước Nhật Bản. Trong tháng 10, anh được triệu tập nhưng không có cơ hội ra sân.

Sự xuất hiện của Bayindir tạo ra một sự cạnh tranh tích cực trong đội hình Man Utd, đặc biệt khi Onana không luôn duy trì phong độ ổn định. Điều này hứa hẹn một giai đoạn cạnh tranh lành mạnh cho vị trí thủ môn tại đội bóng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *