Wayne Rooney sẵn sàng dẫn dắt MU

Dimitar Berbatov, cựu tiền đạo của MU, tiết lộ HLV Wayne Rooney mong muốn dẫn dắt Quỷ đỏ trong tương lai, điều này không ngạc nhiên bởi anh là một huyền thoại của đội bóng. Cùng tin tức MU Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Wayne Rooney, biểu tượng của sân Old Trafford, đã chơi cho MU trong 13 năm, có hơn 500 lần ra sân và ghi trên 200 bàn. Sinh năm 1985, anh không chỉ là một cầu thủ xuất sắc mà còn giành được nhiều danh hiệu lớn cùng đội bóng.

Sau khi treo giày, Rooney bước chân vào sự nghiệp huấn luyện. Anh đã từng dẫn dắt Derby, DC United và gần đây nhất là Birmingham. Với mong muốn tích lũy thêm kinh nghiệm, Rooney hi vọng một ngày nào đó sẽ dẫn dắt những CLB lớn hơn.

Dimitar Berbatov cùng Wayne Rooney khi khoác áo MU

Dimitar Berbatov cùng Wayne Rooney khi khoác áo MU

Cựu tiền đạo MU, Dimitar Berbatov, tiết lộ Wayne Rooney có ý định dẫn dắt MU trong tương lai. Anh chia sẻ: “Rooney xem việc dẫn dắt Birmingham là cơ hội quý giá và đã nhanh chóng đồng tình. Anh đã lấy vị thế này làm bước đệm khi còn ở Mỹ.”

“Tôi tin rằng Rooney đang hướng đến một vai trò quan trọng hơn – ngồi vào ghế HLV trưởng của MU – vì đó là ước mơ lớn nhất của anh. Với tư cách là một biểu tượng của CLB, anh luôn mong muốn quay trở lại sân Old Trafford ở vai trò mới. Rooney đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực huấn luyện.”

“Kinh nghiệm thi đấu dưới sự hướng dẫn của nhiều HLV nổi tiếng đã làm nền tảng cho Rooney trở thành một HLV giỏi. Tôi tin rằng, sớm muộn gì anh cũng sẽ dẫn dắt MU, và có thể đội bóng cũng đang mong chờ điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *