Zidane và Câu Chuyện Tình Yêu Với ĐT Pháp: “MU, Xin Lỗi, Tôi Đang Bận!”

Nhiều thông tin cho rằng Zidane sẽ làm huấn luyện viên trưởng của Manchester United? Cùng tin tức MU Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Zinedine Zidane, một trong những HLV hàng đầu thế giới, đã có câu trả lời cho MU: “Không, cảm ơn!” Theo Mundo Deportivo, Zidane không hứng thú với chiếc ghế HLV trưởng của MU. Thay vào đó, ông đang chờ đợi cơ hội dẫn dắt ĐT Pháp, đội bóng mà ông yêu thích.

Dù MU đã sẵn sàng gửi lời đề nghị với mức lương “khủng”, nhưng Zidane vẫn không thay đổi quyết định của mình. Ông muốn chờ đợi cơ hội dẫn dắt ĐT Pháp, dù hợp đồng của HLV Didier Deschamps với Pháp còn thời hạn đến sau World Cup 2026.

Zinedine Zidane tiếp tục từ chối MU

Zinedine Zidane tiếp tục từ chối MU

Vậy, Zidane sẽ làm gì trong thời gian chờ đợi? Có lẽ ông sẽ tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ sau những năm làm việc căng thẳng tại Real Madrid, nơi ông đã giành được 3 danh hiệu Champions League liên tiếp.

Vậy, MU và các CLB khác, hãy kiên nhẫn chờ đợi! Zidane có thể sẽ trở lại, nhưng không phải lúc này. Chúc mừng bạn đã đọc xong phiên bản tin tức vui tươi của chúng tôi và hẹn gặp lại trong những bản tin tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *